นางณิทฐา แสวงทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานในพิธีเปิดเทสโก้ โลตัส สาขาท่าหลวง จังหวัดพิจิตร

วันที่ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 08.30 น. นางณิทฐา แสวงทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานในพิธีเปิดเทสโก้ โลตัส สาขาท่าหลวง จังหวัดพิจิตรพร้อม นายพจน์ หรูวรนันท์ นายอำเภอเมืองพิจิตร อบต.ท่าหลวง นาย บุญชัย ชีพอารนัย ผอ.ฝ่ายปฏิบัติการไฮเปอร์มาร์เก็ต เทสโก้ โลตัส นาย สถาปัตย์ ส่งศรี ผู้อำนวยการสาขาและคณะผู้บริหารเทสโก้ โลตัส โดย นายบุญชัย ชีพอารนัย ผอ.ฝ่ายปฏิบัติการไฮเปอร์มาร์เก็ต เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า การเปิดสาขาที่พิจิตร ในวันนี้นับว่า เป็นอีกก้าวหนึ่งของธุรกิจของเรา ทางเราเชื่อว่า จะเป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญของจังหวัดพิจิตรเช่นกันโดยเราเชื่อว่าการเปิดสาขาใหม่ที่พิจิตรในวันนี้จะเป็นฟันเฟื่องเล็ก ๆ ที่ช่วยสนับสนุนยุทธศาสตร์การพัฒนาของจังหวัดพิจิตรในการส่งเสริมการท่องเที่ยว เกษตรกรรม พาณิชยกรรม อุตสาหกรรม อย่างมีดุลยภาพ และส่งเสริมการมีรายได้ทั้งคนในจังหวัดพิจิตร และจังหวัดใกล้เคียง ในวันนี้ทางเทสโก้ โลตัส สาขาท่าหลวง จังหวัดพิจิตรได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่เรียนดี และตั้งใจเรียน ในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลท่าหลวง จังหวัดพิจิตร จำนวนมูลค่า 100.000 บาท จำนวน 100 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยได้รับเกียรติจากท่านรองผู้ว่าราชการ จังหวัดพิจิตร เป็นผู้มอบ และหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหาร เทสโก้โลตัส ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขาท่าหลวงอำเภอเมืองพิจิตร

 

  

www.aboutinformant.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจแนะนำเพิ่มเติม  

ATTA จัดประชุมสมาชิกประจำเดือน ธันวาคม 2560ททท. เตรียมจัดงาน Amazing Thailand Countdown 2018 คำชะโนด 2 !! วัดป่าคลองสิบเอ็ด น่าจะไปได้สวย ถ้ามีใครช่วย..เคลียร์ทาง ส่งเสริมปีการท่องเที่ยว ‘61’ ได้หรือไม่! เมื่อชมรมรถตู้บริการนักท่องเที่ยวทั่วไทยประสบปัญหาในข้อจำกัด ขอแสดงความยินดีกับ คุณตี๋ ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย สำหรับการมารับตำแหน่ง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกิจการองค์กร
15 ปี กับความสำเร็จด้านท่องเที่ยวและกีฬา สทท. และททท. จัดมหกรรมท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี องค์การสวนสัตว์ จัดประกวดคลิป “Amazing Zoo 2017” หวังดึงเยาวชนคนรุ่นใหม่ รักษ์สัตว์ป่า ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม “สภากาแฟ” ประชุมขับเคลื่อนเพื่อการท่องเที่ยวที่ยั่งยืน สร้างแนวทางเข้มแข็งธุรกิจบริการ ผลิตภัณฑ์ รับนักท่องเที่ยวต่างประเทศ
ปลัดฯ ท่องเที่ยวแจ้งเวทีโลก” ปีแห่งการท่องเที่ยวไทย 2018 ยืนยันประเทศไทย และคนไทยพร้อมเป็นเจ้าบ้านที่ดี เริ่มแล้ว “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60” คึกคักรับช้อปช่วยชาติ ย้อนรอย ๑๑๑ ปี เสด็จประพาสต้น จังหวัดอุทัยธานี อย่างยิ่งใหญ่ ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิรด์ คาดปี 60 เติบโตพุ่งกว่า 15% เดินหน้าขยายตลาดกลุ่มรีเทลเน้นความแตกต่างสู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ท่องเที่ยว “เส้นทางตามรอยเท้าพ่อ” ทวาย...เส้นทางสู่วิถีชุมชน วิถีธรรม เที่ยวเมืองไทย เปิดโลก เปิดประตูสู่ AEC เยี่ยมเยียนเพื่อนบ้าน เที่ยวทวาย เที่ยวเขาใหญ่ กับบรรยากาศสบาย ๆ House of Love ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับงาน “TERMINAL 21 ANIMAL PLANET