คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์ ทำบุญครบรอบคล้ายวันเกิดปีที่ 57.. ปีละหน...คนกันเอง
ณ ศาลาสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร
 
               คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์ ทำบุญเนื่องในโอกาสคล้ายวันเกิด  ปีที่ 57 ชวนเพื่อนสายบุญร่วมฟังธรรม และเจริญจิตตภาวนา  แสดงธรรมโดย พระราชญาณกวี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระราม 9 เจริญจิตตภาวนาโดย พระภาวนาวิริยคุณ ผู้อำนวยการศูนย์วิปัสสนา กรรมฐานนานาชาติ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎ์ฯ  พร้อมเจริญพระพุทธมนต์ พระธรรมเจติยาจารย์ เจ้าอาวาสวัดพระศรีมหาธาตุฯ ประธานฝ่ายสงฆ์  เมื่อวันที่  1 พฤษภาคม 2561  เวลา  9.30 น. ณ ศาลาสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร
 
               คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์  กล่าวว่า  “ขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้เสียสละเวลามากันทุก ๆ ปี  จะมาเจอกัน   ปีละครั้งในงาน “ปีละหน...คนกันเอง”  สำหรับปีนี้ ก็ชวนมาสวดมนต์  ชวนมาฟังธรรม นะคะ  แล้วสิ่งที่เป็นมงคลเข้าสู่ชีวิตเรา ซึ่งก้าวย่างผ่านไปมาไม่นานก็จะได้รับสิ่งที่ประเสริฐเข้าสู่ชีวิตท่าน ก็ต้องกราบขอบพระคุณที่ท่านมีน้ำใจไมตรีได้มากันทุกปี ไม่ว่าจะมากันจากแหล่งไหน ทุกเขตในกรุงเทพมหานคร มีพี่น้องในต่างจังหวัดเข้ามาพบด้วย เราจัดต่อเนื่องกันมา“ปีละหน...คนกันเอง” นี่ยี่สิบกว่าปีแล้ว  เผลอแป๊บเดียว ทุกๆ
 
ท่านก็ยังสดใส ยังสาว ยังหนุ่ม ยังสาว แม้เวลาจะเปลี่ยนไปก็ด้วยความตั้งใจดี ก็ด้วยจิตใจที่ดีทุกท่าน ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ทุกท่านให้ความเมตตา ให้ความรัก และก็ให้ความเป็นมิตรไมตรีมาอย่างยาวนาน และไม่ว่ายามทุกข์ยามสุขก็ได้ให้กำลังใจจากพี่น้องทุกท่านมาโดยตลอด ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง  ที่ได้มาให้พรประเสริฐ ได้มาให้คำอวยพร ได้มามอบกำลังใจ สำคัญที่สุดก็คือกำลังใจค่ะ และทั้งปีก็จะดีใจนะคะที่ทุกท่านมามอบกำลังใจ  ความรัก  ความเมตตา  ขอขอบพระคุณในทุกน้ำใจแล้วก็ ขอให้พระอันประเสริฐที่ท่านได้กรุณามามอบให้ ขอให้อำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยได้ดลบันดาลให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ มีสิ่งที่ดี สิ่งที่เป็นมงคล มีสิ่งที่เป็นโชค เป็นลาภ เป็นความสุขทั้งหลายได้เข้ามาในทุก ๆ ครอบครัวตลอดไปและก็มีความสุข ความรุ่งเรืองร่ำรวยตลอดไป ขอบพระคุณค่ะ” 
 
www.aboutinformant.com                       By  Kadsaraporn Pnussuwankere        Tel : 095-551-6345
 
 

www.aboutinformant.com 

ข้อมูลเพิ่มเติมปร ะชาสัม พันธ์ที่น่าสนใจ

  เทสโก้ โลตัส ร่วมงานวันคุ้มครองโลก 2561   Water Festival 2018 เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย” ครั้งที่ 4   คิง เพาเวอร์ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดงาน “คิง เพาเวอร์ สงกรานต์ รางน้ำนครา”   เปิดฉากกิจกรรม ‘กินฟรีทั้งร้าน’   “บูเลอเซ่ (Buleze)” เฟ้นหานักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ลงซีรีย์!!!
                   
  STYLE APRIL 2018 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ รวมผู้ประกอบการไทยและเทศโชว์ศักยภาพเต็ม   ททท. เชิญชวนเที่ยวสงกรานต์ วัดภูเขาทอง มหาสมัยสูตร 205 ปี ศรีมหาโพธิแห่งเดียวในไทย   สวธ. จัดกิจกรรม “รดน้ำขอพรศิลปินแห่งชาติ ผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านวัฒนธรรม   งานมหกรรมเล่าขาน ตำนานเมืองระยอง   งานมหกรรมเล่าขาน ตำนานเมืองระยอง
                   
  หลักสูตร BTEC จากวิทยาลัยนานาชาติรีเจ้นท์ นำนักศึกษาเปิดประสบการณ์การศึกษาในสหราชอาณาจักรวิทยาลัยนานาชาตินท์ รีเจ้นท์ กรุงเทพ ฯ   สมาคมกีฬาแบดมินตันฯ ประกาศความพร้อมศึกดวลขนไก่รายการแรกของปี “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2018   คลอดสายขนไก่ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2018 "สอง-แน๊ต" ควงหญิงคู่ "กิ๊ฟ-วิว" ยืนแป้นเต็ง 1   ปิดท้ายฉลองครบรอบ 19 ปี เอฟวันมาเลเซีย   เสนอ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล เป็น คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC)