เอเชียทีค โชว์ศักยภาพ รับมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย
จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
          นายพรชัย สังข์สังวาลย์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด โครงการเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เข้ารับมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย ประเภทแหล่งท่องเที่ยว (ระดับดีเยี่ยม) จากนายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ (ขวา) อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ที่จัดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2550 รวมทั้งสิ้น 5 ประเภท 54 มาตรฐาน โดยถือเป็นการยกระดับคุณภาพการให้บริการ แก่นักท่องเที่ยวให้ได้รับความสะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ตลอดจนส่งเสริมให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้รับความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ 
  
ซึ่งจะส่งผลให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเติบโตตามมาด้วย โดยในปี 2560 ที่ผ่านมาทางโครงการฯ   ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก มากกว่า 12 ล้านคน  และคาดว่าในปีนี้จะมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยียน โครงการฯ จำนวนกว่า 15 ล้านคน
 
 

www.aboutinformant.com 

ข้อมูลเพิ่มเติมประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ

  คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ทำบุญครบรอบคล้ายวันเกิดปีที่ 57.. ปีละหน...คนกันเอง   สวธ.แจ้งการบำเพ็ญกุศลศพ สวลี ผกาพันธุ์ ‘ราชินีเพลงลูกกรุง’   “ญาญ่า” ออปโป้พรีเซ็นเตอร์ โชว์พลังเสียงสุดปังจนเวทีแทบลุกเป็นไฟ ในงานเปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่ “OPPO F7” – AI Beauty 2.0   บอร์ดมรดกภูมิปัญญาฯ ยืนยัน “นวดไทย” เสนอขึ้นบัญชีมรดกวัฒนธรรมจับต้องไม่ได้ปี ๖๒  
                 
  งานประเพณีปอยส่างลอง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ประจำปี ๒๕๖๑   Boarding pass ใบเดียว...รับสิทธิ์ได้ทันที   ททท. เปิดตัวแคมเปญ “Take a Break” (เทค อะ เบรค)   เทสโก้ โลตัส ลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการลูกค้ายุค 4.0 ได้ดียิ่งขึ้น  
                 
  STYLE APRIL 2018 เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ รวมผู้ประกอบการไทยและเทศโชว์ศักยภาพเต็ม   สวธ. จัดกิจกรรม “รดน้ำขอพรศิลปินแห่งชาติ ผู้มีผลงานดีเด่นทางด้านวัฒนธรรม   จีพีเอ็กซ์ เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตเน็คเก็ตรุ่นใหม่   เจ้าหญิงมาเรีย แห่ง ฟิลิปปินส์ เสด็จทรงรับการถวายรางวัล ASIA TOP AWARDS 2018