ฟ้าใสในโครงการปันของให้น้อง ปีที่ 13 คุณแนนซี่ ทรัพย์สมัย ประธานโครงการฯ ได้จัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศและความเป็นสิริมงคล

มอบแก่นักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ในตำนาน เพื่อเป็นการเชิดชูคนดีของสังคมพร้อมกับประชาสัมพันธ์โครงการรับบริจาคทุนการศึกษาและของใช้ต่างๆ เป็นปีมหามงคล โดยร่วมกัน 5 สมาคมใหญ่ แขกผู้มีเกียรติ คุณชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ กรรมการผู้จัดการ TWELVE VICTORY EXCHANGE และอุปนายกสมาคมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (TAFEX) คุณชาตรี ศรียาภัย นายกสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิง นายอุทัย มีสีสรรพ์ ผู้สื่อข่าวอาวุโสดีเด่น และผู้ได้รับรางวัล รวมสื่อมวลชนทุกแขนงเข้าร่วมงาน โดยมีเจ้าภาคินัย ณ เชียงใหม่ เป็นประธานมอบรางวัล
                 คุณชนาพร พูนทรัพย์หิรัญ กรรมการผู้จัดการ TWELVE VICTORY EXCHANGE และอุปนายกสมาคมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (TAFEX) กล่าวว่า “รู้สึกเป็นรางวัลแห่งเกียรติยศสำหรับการทำงานของดิฉัน ที่สร้างสรรค์ตั้งใจในการทำงานมาตลอด จนปัจจุบันดิฉันมีทั้งหมด 56 สาขา ในอดีตดิฉันเคยเป็นนายกสมาคมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศคนแรกของประเทศไทย ดิฉันดำรงตำแหน่งมา 2 สมัย ในสมัยที่ 3 และ 4 ตอนนี้ เป็นคนที่ลงมาช่วยท่านนายก ทางธนาคารแห่งประเทศไทย แล้วก็สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินในการแก้ไขและปรับกฎหมายกันอยู่ รู้สึกดีใจกับรางวัลที่ได้รับในวันนี้ กับการทำงานของดิฉันที่มีคนมองเห็น ซึ่งดิฉันเองไม่ได้มุ่งหวังอะไรในการทำงาน แต่ก็ถือเป็นรางวัลสำหรับดิฉันรวมถึงบริษัท รวมถึงเป็นเกียรติแก่ตัวดิฉันเองด้วย ที่เห็นว่าสิ่งที่ดิฉันทำมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันที่มุ่งมั่นทำด้วยความตั้งใจจนมีคนเห็นในคุณค่าของดิฉัน ก็ต้องขอขอบคุณผู้จัดงานอีกครั้ง”                                                                        www.aboutinformant.com   kadsaraporn pnussuwankiri   095-5516345    aboutinformant@gmail.com